29-03-2019, 16:40

Hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin là gì?

Durafin là hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn trên điều hòa Samsung được đánh giá cao về khả năng chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết. Vậy công nghệ này có thực sự tốt đến vậy. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của TCN nhé.

Hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin được biết đến là một công nghệ nổi trội trên các dòng điều hòa tam diện của Samsung. Với khả năng thách thức mọi sự khắc nghiệt của thời tiết nhưng vẫn đảm bảo được độ bền bỉ, tuổi thọ cao của thiết bị với thời gian.

1. Hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin là gì?

Hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin là gì?
Công nghệ Durafin (hay còn gọi là hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin) là một bước cải tiến mà Samsung dành cho dàn nóng của dòng điều hòa tam diện.
Công nghệ Durafin sử dụng các vật liệu chống sự ăn mòn tốt hơn 15%, độ dày lớn hơn 96%, đồng thời còn được sơn phủ lớp Crom và Zirconi. Nhờ vậy, dàn nóng của máy lạnh Samsung tam diện sẽ luôn được bền bỉ, thách thức mọi sự khắc nghiệt của thời tiết, đặc biệt là khu vực gần biển, có nồng độ muối cao.
Nhờ vậy những sản phẩm được tích hợp công nghệ Durafin sẽ mang đến cho người dùng một thiết bị có tính bền bỉ, tiết kiệm tối ưu chi phí trong quá trình sử dụng.

2. Lợi ích của công nghệ Durafin

Công nghệ Durafin không chỉ mang đến khả năng vận hành bền bỉ, thách thức mọi giới hạn thời tiết nhờ sử dụng các vật liệu chống ăn mòn cao, mang đến những lợi ích đáng kinh ngạc cho người dùng điều hòa Samsung:

Bề mặt dàn tản nhiệt lớn hơn gấp 5 lần so với ống tản nhiệt thường, tăng khả năng trao đổi nhiệt tốt hơn, làm lạnh nhanh chóng.

Giảm ma sát nhiệt xuống 17%, giúp quá trình trao đổi khí được dễ dàng, thuận tiện, tăng cường tỷ lệ trao đổi khí lên đến 122% so với hệ thống tản nhiệt của máy lạnh thông thường. Sử dụng hiệu quả điện năng cho gia đình.
Với hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin, điều hòa tam diện Samsung sẽ có được khả năng vận hành bền bỉ trong thời tiết khắc nghiệt, kéo dài tuổi thọ với thời gian. Đồng thời mang đến khả năng sử dụng hiệu quả điện năng, làm lạnh tốt hơn, nhanh chóng hơn so với các dòng máy lạnh thông thường khác.
Công nghệ Durafin tuy không phải là công nghệ mới nhưng vẫn luôn được đánh giá cao bởi khả năng chống ăn mòn trong thời tiết khắc nghiệt, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sở hữu điều hòa Samsung giá rẻ.
loading...
Cùng chuyên mục