3-11-2017, 09:18

Caviar lại ra mắt phiên bản iPhone X sử dụng pin năng lượng mặt trời ở mặt sau

Mới đây, Caviar (một công ty Nga chuyên chế tác các dòng smartphone cao cấp) vừa cho ra mắt thêm một phiên bản đặc biệt nữa của 'siêu phẩm' iPhone X với một bảng pin năng lượng mặt trời được gắn đằng sau máy.
Caviar lại ra mắt phiên bản iPhone X sử dụng pin năng lượng mặt trời ở mặt sau

Được biết đây là lần thứ hai chiếc iPhone X được Caviar đem ra 'độ vỏ', trước đó chúng ta đã được chiêm ngưỡng chiếc iPhone X vỏ titan mạ vàng với mức giá lên đến 4.500 USD.

Với phiên bản đặc biệt lần này, mặt sau của chiếc điện thoại bạn có khả năng hấp thu ánh sáng mặt trời để sạc pin. Không những thế thân máy còn được phủ một lớp PVD và chống sốc. Ngoài ra, một tấm logo bằng vàng được thiết kế đặt ngay bên cạnh camera. Thân máy bằng thủy tinh nay được thay thế bằng titanium và được mạ thêm lớp vàng 24K xung quanh mép và camera máy.

Theo ông Avian, chiếc iPhone X sạc bằng năng lượng mặt trời này được lấy cảm hứng từ ba nhà khoa học vĩ đại Nikola Tesla, Steve Jobs và Elon Musk. Tuy nhiên đi kèm với vẻ hoành tráng đó là một mức giá 'trên trời' đi kèm. Bạn sẽ phải bỏ ra 4.445 USD (khoảng 100 triệu đồng) cho phiên bản 64GB và 4700 USD (khoảng 106 triệu đồng) cho phiên bản 256GB trên chiếc iPhone X đặc biệt này.

Một số hình ảnh khác về chiếc iPhone X sạc bằng năng lượng mặt trời:

Nguồn: GSM, luxurylaunches
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/caviar-lai-tip-tuc-gioi-thiu-phien-ban-iphone-x-t-ch-moi-voi-pin-nang-lung-mat-troi-o-mat-sau.161324/
Cùng chuyên mục