21-10-2017, 20:14

Lộ ảnh Render và thực tế của Meizu X2 với màn hình phụ hình tròn ở mặt lưng

Mới đây, một số hình ảnh render và thực tế của chiếc smartphone X2 sắp được Meizu cho ra mắt đã bắt đầu bị rò rỉ cùng thiết kế rất độc đáo.
Lộ ảnh Render và thực tế của Meizu X2 với màn hình phụ hình tròn ở mặt lưng

Đầu tiên những hình ảnh render trong bằng sáng chế vừa được cấp của Meizu đã để lộ thiết kế của chiếc Meizu X2. Theo đó, thiết bị sẽ sở hữu bề ngoài khác biệt so với các model trước đây của hãng.

Meizu X2 sẽ có thêm một màn hình phụ ở mặt lưng giống như model Pro 7, tuy nhiên phần màn hình này lại có dạng hình tròn và được đặt ở chính giữa. Theo trang tin GizmoChina, màn hình này sẽ đảm nhận chức năng để hiển thị thời gian, dung lượng pin và một vài thông báo.

Cũng theo trang tin GizmoChina, Meizu X2 sẽ là một model được nhắm đến phân khúc tầm trung. Ngoài ra, các hình ảnh render cũng cho thấy, phần mặt trước của thiết bị dường như sẽ được vát cong 2.5D cùng nút home vật lý kiêm chức năng của cảm biến vân tay.

Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì về ngày ra mắt của Meizu X2. Nhiều khả năng, chúng ta phải chờ đến năm 2018 để có cơ hội trên tay và trải nghiệm thiết bị độc đáo này.

Công Minh/ Theo: GizmoChina
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/l-anh-render-va-thc-t-cua-meizu-x2-voi-man-hinh-phu-hinh-tron-o-mat-lung.160523/
Cùng chuyên mục