7-04-2021, 20:54

MS Paint bất ngờ xuất hiện trên Microsoft Store, có thể sắp cho tải về

MS Paint bất ngờ xuất hiện trên Microsoft Store, có thể sắp cho tải về

Bốn năm trước, Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ đưa ứng dụng Paint nổi tiếng vào Microsoft Store, sau khi thay thế bằng Paint 3D. Kể từ đó, công ty vẫn giữ im lặng về vấn đề này, nhưng có vẻ như cuối cùng họ đã sẵn sàng thực hiện lời hứa của mình.

Được phát hiện bởi ALumia, ứng dụng paint phổ biến hiện đã có trên Microsoft Store, mặc dù bạn không thể tải xuống ứng dụng tại thời điểm này. Rất có thể liên kết tải xuống sẽ có sẵn cho tất cả mọi người sau khi Microsoft chính thức thông báo về sự xuất hiện của Paint trên Microsoft Store, dự kiến sẽ xảy ra cùng với thông báo về bản Windows 10 Insider Preview Build tiếp theo.

Có nhiều lợi ích khi thay thế ứng dụng hệ thống bằng phiên bản Store. Một trong những lợi ích là Microsoft không phải đợi cho đến khi cập nhật hệ thống để thêm tính năng mới vào ứng dụng trên cửa hàng - tính năng này có thể được cập nhật riêng.

Bạn có thể tìm thấy ứng dụng Paint trên Microsoft Store bằng cách nhấp vào liên kết này, nhưng hãy nhớ là lúc này vẫn chưa thể tải về được.
Cùng chuyên mục