25-12-2020, 11:24

Apple sẽ ra mắt AirPods Max Sport Edition với giá cả phải chăng vào năm 2021

Apple AirPods Max đã gây bão mạng xã hội sau khi công ty công bố giá của nó. Tai nghe khử tiếng ồn chủ động không dây (ANC) được ra mắt với giá 549USD ở Mỹ và 59.900Rs ở Ấn Độ.
Apple sẽ ra mắt AirPods Max Sport Edition với giá cả phải chăng vào năm 2021

Một báo cáo mới tuyên bố rằng Apple có thể tung ra một phiên bản AirPods Max với giá phải chăng vào năm 2021. Thiết bị này có tên Apple AirPods Max Sport Edition. Theo một rò rỉ mới. Tai nghe over-the-ear sẽ ra mắt vào giữa năm 2021 với giá 400USD. Dưới đây là một số thông tin về AirPods Max Sport Edition sắp ra mắt vào năm 2021. Thông số kỹ thuật bị rò rỉ, giá bán và các chi tiết khác.

Ngoài việc đi kèm với mức giá rẻ hơn. Apple AirPods Max Sport Edition cũng được cho là nhẹ hơn nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn. Sản phẩm này có thể sẽ được tung ra vào giữa năm 2021 với giá 400USD (khoảng 9.3 triệu đồng).

Tất nhiên, để có được mức giá này, Apple cũng phải cắt giảm một vài tính năng nhất định. Nguồn tin cho biết AirPods Max Sport Edition sẽ sử dụng chất liệu silicon. Nhưng không rõ lớp vỏ ngoài của hai bên tai nghe có được thay thế từ vỏ kim loại thành silicon hay không.

Về trọng lượng, Apple AirPods Max Sport Edition được cho là sẽ nặng khoảng 290gam. Ít hơn nhiều so với trọng lượng 385gam của AirPods Max. Ngoài ra, miếng đệm tai nghe cũng được làm nhỏ hơn. Nhiều khả năng, nó sẽ bị cắt giảm đi tính năng chống ồn chủ động ANC hiện có trên phiên bản tiêu chuẩn.

Nguồn: MySmartPrice

Cùng chuyên mục