24-12-2020, 09:46

Samsung vẫn ra mắt dòng Galaxy Note 21 vào năm sau?

Từ lâu đã có tin đồn cho rằng, Samsung có thể sẽ khai tử dòng Galaxy Note của hãng.

1. Tin đồn khai tử dòng Galaxy Note

Các báo cáo gần đây còn chia sẻ thông tin cho biết, công ty Hàn Quốc có thể ngừng sản xuất dòng Galaxy Note ngay trong năm tới, đặc biệt là sau khi có thông tin tiết lộ rằng Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen. Tuy nhiên, Samsung đã chấm dứt những tin đồn đó bằng cách tuyên bố rằng, họ sẽ không ngừng sản xuất dòng Galaxy Note sớm.

Samsung vẫn ra mắt dòng Galaxy Note 21 vào năm sau?

Theo Yonhap News, một quan chức của Samsung vừa tiết lộ thông tin cho biết công ty của ông vẫn đang ‘chuẩn bị phát hành dòng Galaxy Note tiếp theo vào năm sau’. Điều thú vị là trước đó, TM Roh, giám đốc kinh doanh di động của Samsung đã gợi ý trong một tuyên bố rằng, công ty đang hỗ trợ bút S Pen cho Galaxy S21 Ultra.

Sau khi thông tin này xuất hiện, nhiều người đã cho rằng điều đó có nghĩa là dòng Galaxy Note bị ngừng sản xuất. Tuy nhiên, một quan chức của công ty cho biết: 'Thông điệp của Roh không có nghĩa là dòng Galaxy Note sẽ bị ngừng sản xuất'.

2. Sự thật như thế nào?

Đã có nhiều báo cáo mâu thuẫn về tương lai của dòng Galaxy Note. Reuters từng tuyên bố rằng Samsung không có kế hoạch phát hành Galaxy Note thế hệ tiếp theo vào năm 2021. Nhưng ET News lại cho rằng công ty có thể phát hành dòng Galaxy Note 2021 trước khi chúng sẽ được thay thế bởi các điện thoại màn hình gập của hãng.

Tuy nhiên, thông tin mới nhất cho chúng ta biết rằng các điện thoại mới của dòng Galaxy Note vẫn được lên kế hoạch để ra mắt. Do đó, hãy cùng chờ xem sau khi ra mắt dòng Galaxy Note 2021 thì những động thái tiếp theo của công ty Hàn Quốc này là như thế nào nhé!

Nguồn : https://phongvu.vn/cong-nghe/samsung-van-ra-mat-dong-galaxy-note-21-vao-nam-sau/
Cùng chuyên mục