28-11-2018, 22:40

Thật bất ngờ: Modem LTE của Apple đã hoàn thiện, Qualcomm và Intel có lo lắng?

Như bạn đã biết, vì cuộc chiến pháp lý đang diễn ra, Apple đã không dùng modem của Qualcomm mà sử dụng modem của Intel trong các mẫu iPhone mới nhất.

Đã có các báo cáo cho biết Apple đang có kế hoạch sản xuất modem LTE của riêng mình và bây giờ, nó vừa đạt chứng nhận tại KCC - Ủy ban truyền thông Hàn Quốc.

Theo đó, Apple đã đệ đơn cấp chứng nhận tại FCC về “một thiết bị vô tuyến cho truyền thông di động LTE”. Số model của modem LTE này là A1934, đơn đăng ký có số ủy quyền RC-APA-A1934 và được cơ quan chứng nhận của Hàn Quốc phê duyệt vào ngày hôm nay 28/11. 

Thật bất ngờ: Modem LTE của Apple đã hoàn thiện, Qualcomm và Intel có lo lắng?

Ngoài ra, còn có một modem với tên mã A1876 đạt chứng nhận, đây cũng có thể là một modem LTE khác. Tuy nhiên hiện chưa rõ các mạng nào sẽ hỗ trợ những modem này.

Apple hiện đang nhập modem LTE từ Intel, nhưng nếu các báo cáo gần đây đáng tin cậy thì Apple đang phát triển modem 5G của riêng mình. Một bảng mô tả công việc hồi đầu năm nay cho thấy Apple đang tìm kiếm những kỹ sư thiết kế modem 5G.

Nguồn: 91mobiles

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/that-bat-ngo-modem-lte-cua-apple-da-hoan-thien-qualcomm-va-intel-co-lo-lang-77641
Cùng chuyên mục