20-11-2018, 19:35

Xiaomi đã có kỷ lục Guinness thứ 2 bằng việc mở cùng lúc 500 cửa hàng Mi


Sau khi tạo ra kỷ lục Guinness thế giới bằng cách xây dựng khảm ánh sáng lớn nhất trên thế giới hồi tháng 9 vừa qua, Xiaomi đã thông báo rằng họ đã tạo ra kỷ lục Guinness thế giới mới bằng cách khánh thành hơn 500 cửa hàng Mi cùng một lúc. Nằm trên 14 tiểu bang, tất cả các cửa hàng Mi mới được khai trương chung vào lúc 12 giờ tối ngày 29 tháng 10 năm 2018, đánh dấu một thành tựu đầu tiên rất độc đáo cho thương hiệu.

Các cửa hàng Mi Stores có thiết kế như cửa hàng Mi Home của Xiaomi. Mi Stores được xây dựng dựa trên khái niệm tối giản, mang đến cho khách hàng cơ hội để trải nghiệm và mua tất cả các sản phẩm Xiaomi một cách nhanh chóng. Với kế hoạch mở rộng, công ty đang có kế hoạch triển khai 5.000 cửa hàng Mi trên khắp Ấn Độ vào cuối năm 2019.

Dự án Mi Stores đang được triển khai bởi Giám đốc kinh doanh Xiaomi - Sunil Baby. Các cửa hàng Mi Store mới trở thành cửa hàng bán lẻ chính của Xiaomi trên toàn Ấn Độ. Với những sáng kiến ​​này, thương hiệu Trung Quốc đã nhanh chóng mở rộng sự hiện diện của họ tại một trong những quốc gia đông dân nhất thế giới, thể hiện sự tiếp cận rộng lớn của Xiaomi. Kế hoạch này cũng mở ra cơ hội việc làm to lớn cho người dân tại Ấn Độ.

Theo fonearena

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/xiaomi-tao-ra-ky-luc-the-gioi-guinness-khi-mo-500-cua-hang-mi-cung-luc-77379
Cùng chuyên mục