14-09-2018, 17:25

Tinder là gì mà lại gây hot đến vậy?

Tinder là gì mà lại gây hot đến vậy? Hãy để TCN “giải ngố” cho bạn ngay bây giờ!

1. Tinder là gì?

Trong vài thập kỷ qua, hẹn hò trực tuyến đã tạo nên một cuộc cách mạng thay đổi cách con người ta làm quen và hẹn hò với nhau. Bạn không còn phải đi vào quán bar, tìm người bạn thích, mở lời mời và bị từ chối trực tiếp. Thay vào đó, bạn chỉ cần lập một tài khoản trên các ứng dụng hẹn hò, hoàn thành trang cá nhân của mình và cùng tìm kiếm người phù hợp. Vậy Tinder là gì? Tinder chính là ông vua của loại ứng dụng hẹn hò này.

Tinder là gì mà lại gây hot đến vậy?

Với 20 tỷ lượt kết đôi thành công cho đến nay, Tinder là nhịp cầu kết nối cực kì đáng tin cậy. Giờ đây người ta không còn chỉ dùng Tinder để tìm bạn hẹn hò. Đôi khi họ chỉ bật ứng dụng lên và tìm kiếm một người phù hợp để có thể gặp gỡ và trò chuyện.

2. Sử dụng Tinder như thế nào?

Vuốt chọn. Phù hợp. Trò chuyện. Hẹn hò. Cách sử dụng Tinder đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác trong quá trình sử dụng ứng dụng. Ứng dụng sẽ liên tục hiển thị hình ảnh của những người đang sử dụng Tinder gần bạn. Vuốt Phải để tỏ ý “Thích” ai đó, Vuốt Trái để bỏ qua.

Nếu ai đó cũng “Thích” lại bạn thì đó chính là một sự kết đôi phù hợp! Và chỉ khi đó thì 2 người mới được kết nối để trò chuyện với nhau. Khỏi căng thẳng. Khỏi lo bị từ chối. Và tất nhiên, kết quả tuyệt vời nhất chính là khi 2 người quyết định gặp gỡ nhau ở ngoài đời thực – một cuộc hẹn hò.

Giờ thì bạn đã biết rõ Tinder là gì, tải ngay ứng dụng tuyệt vời này về và tìm kiếm cho mình một người bạn thôi nào!

Cùng chuyên mục