15-02-2018, 10:13

Không chỉ có laptop gaming, Asus còn đang phát triển cả smartphone gaming gắn với thương hiệu ROG

Một nguồn tin cho biết Asus đang phát triển một dòng smartphone gaming riêng có thể gắn với thương hiệu Republic of Gamers (ROG) đã gắn liền với dòng laptop gaming của hãng từ 2006 và đạt được khá nhiều thành công trên thị trường gaming. 

Không có nhiều thông tin được rò rỉ vì thế vẫn có khả năng đây vẫn chỉ là một chiếc Zenfone cao cấp chứ không được đổi thành ROG. Theo những thông tin gần đây cho chính Asus cung cấp thì tại MWC sắp tới hãng sẽ ra mắt 4 chiếc smartphone bao gồm:  Zenfone 5, Zenfone 5Z, Zenfone 5 Lite, và Zenfone Max Pro M1. Tuy nhiên hãng có thể sẽ phát hành thêm một chiếc smartphone sau đó với dung lượng RAM nhiều hơn, tốc độ làm tươi màn hình cao hơn.

Điện thoại gaming là một ý tưởng không hề mới, từ 2003 Nokia đã ra mắt chiếc N-Gate với thiết kế tối ưu cho việc chơi game, hay năm ngoái Razer cũng ra mắt chiếc smartphone chuyên dùng để chơi game với màn hình 120Hz, Quick Charge 4.0, tuy nhiên những sản phẩm này không mấy thành công. Tuy vậy trong năm nay Razer vẫn có ý định nâng cấp chiếc smartphone gaming của mình, cùng với Asus còn có Black Shark - một công ty con của Xiaomi cũng có ý định ra dòng điển thoại chuyên game.
Nguồn androidheadlines
Cùng chuyên mục