3-02-2018, 13:55

Microsoft Office 2019 chỉ hỗ trợ duy nhất nền tảng Windows 10

Trong một bài viết gần đây trên blog của kỹ thuật, Microsoft đã chia sẻ một số chi tiết về Office 2019. Đáng chú ý nhất là bạn sẽ chỉ có thể sử dụng nó với Windows 10. 

Microsoft Office 2019 sẽ chỉ hỗ trợ Windows 10
Người dùng Windows đã tương đối chậm chạp trong việc nâng cấp Windows 10 vì thực tế rằng Microsoft đã quá tự tin về việc người sử dụng sẽ thích thú với phiên bản này. Nhưng có lẽ nếu bạn lỡ yêu thích bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office sẽ phải suy nghĩ lại việc nâng cấp trong thời gian tới. Bởi theo thông tin mới nhất từ nhà phát triển chia sẻ thì Microsoft Office 2019 chỉ hỗ trợ duy nhất nền tảng mới nhất của Windows.
Bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft là lựa chọn duy nhất cho nhiều doanh nghiệp và sinh viên. Bạn sẽ có hai cách để nhận được quyền truy cập vào Microsoft Office đó là mua bộ ứng dụng hoặc đăng ký Office 365. Khi phiên bản Microsoft Office 2019 phát hành, tất cả những người dùng từ chối nâng cấp lên Windows 10 muốn sử dụng Word, Excel, PowerPoint cần phải thông qua Office 365 và gắn bó với một bản cũ của ứng dụng văn phòng hoặc sử dụng Office Web Apps.
Theo Microsoft cập nhật gần đây, Office 2019 sẽ nhận được 5 năm hỗ trợ chính thức cũng như khoảng hai năm hỗ trợ mở rộng. Đây là một sự thay đổi so với các phiên bản trước đó về hỗ trợ từ công ty. Sự hỗ trợ hạn chế Windows 10 chỉ áp dụng cho hệ điều hành Windows, người dùng Mac không cần phải lo lắng.
Microsoft Office 2019 dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay, mang theo nó là các ứng dụng chúng ta đều quen thuộc bao gồm Word, PowerPoint và Excel.
Ngọc Bình
Theo slashgear
Cùng chuyên mục