26-12-2017, 17:58

Tính năng Quick Charge sẽ được kích hoạt khi Xiaomi Mi A1 cập nhật Android 8.0 Oreo

Tin vui cho người dùng Xiaomi Mi A1 đó là khi cập nhật lên Android 8.0 Oreo thì tính năng sạc nhanh Quick Charge sẽ được kích hoạt lên. 

Xiaomi Mi A1 là một trong những smartphone tầm trung hấp dẫn trên thị trường hiện nay. Nó có mức giá chỉ khoảng 6 triệu đồng nhưng lại hội tủ đầy đủ các tính năng tốt đẹp như chip xử lý mạnh mẽ, camera kép xóa phông, 4GB RAM, màn hình 1080p, cảm biến vân tay, thiết kế kim loại nguyên khối... 

Như các bạn đã biết, chip xử lý Snapdragon 625 trên Mi A1 sẽ hỗ trợ sạc nhanh nhưng ở Android Nougat thì tính năng này không được kích hoạt. Tuy nhiên, tin vui cho người dùng đang sử dụng smartphone này là Quick Charge sẽ khả dụng trên Android 8.0 Oreo. Phiên bản thử nghiệm và các nhà phát triển trên XDA cũng đã xác nhận thông tin này.

Theo OEM Trung Quốc hứa thì việc cập nhật phần mềm Android Oreo sẽ diễn ra trước năm 2018 cho Mi A1. Smartphone này chạy trên phần mềm thuần khiết của Google với một ít tùy chỉnh trong ứng dụng camera nên khả năng mọi thứ là khá tương tự so với những gì bạn thấy trên Pixel hiện tại.

Ngọc Bình

Theo andro4all

Cùng chuyên mục