22-12-2017, 23:11

Xiaomi có thể trang bị cho Mi Max 3 màn hình 7 inch, pin 5.500 mAh

Theo báo cáo mới nhất, Xiaomi có thể trang bị cho chiếc Mi Max 3 màn hình kích thước lên tới 7 inch chứ không phải 6.44 inch như model tiền nhiệm nữa. 

Xiaomi là một trong những người tiên phong đi đầu trong việc thiết kế điện thoại thông minh toàn màn hình và họ đang có ý định mang điều này lên các sản phẩm tầm trung trong năm tới. Theo một nguồn đáng tin cậy thì Mi Max 3 chính là smartphone tiếp theo của công ty sẽ sở hữu màn hình tỷ lệ 18:9 mới. Hiện tại, Xiaomi mới chỉ có Mi Mix 2, Redmi 5 và Redmi 5 Plus là có thiết kế màn hình tràn viền.

Nguồn tin này cũng cho biết kích thước màn hình của Mi Max 3 cũng sẽ tăng so với người tiền nhiệm. Cụ thể, nó sẽ không còn là 6.44 inch nữa mà được nâng lên mức 7 inch khổng lồ. Tuy nhiên, Xiaomi có thể tối ưu số đo các vòng của Mi Max 3 tương đương với Mi Max 2 nhờ thiết kế tràn viền, bezel mỏng ở các cạnh.

Nếu chính xác, Xiaomi Mi Max 3 có thể đạt tới kích thước màn hình của một máy tính bảng truyền cỡ nhỏ trước đây. OEM Trung Quốc chắc chắn vẫn sẽ giữ nguyên cảm biến vân tay ở mặt sau của điện thoại để đảm bảo thiết bị không quá lớn. Ngoài ra, báo cáo còn cho biết Mi Max 3 được trang bị camera kép, pin khổng lồ 5.500 mAh, chip xử lý Snapdragon 630 và hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0.

Ngọc Bình
Theo pocketnow

Cùng chuyên mục