20-12-2017, 17:34

Galaxy S8 chạy Android Oreo sẽ có tính năng App Permission Monitor từ Note8

Như thông tin từ các bản cập nhật thử nghiệm, Samsung có thể sẽ đem tính năng hữu ích App Permission Monitor từ Note8 trang bị cho Galaxy S8 ở Android Oreo. 

Galaxy S8 chạy Android Oreo sẽ có tính năng App Permission Monitor từ Note8

Tính năng App Permission Monitor của Note8 sẽ có cho Galaxy S8

Samsung Galaxy Note8 đi kèm với một tính năng gọi là App Permission Monitor. Nó cảnh báo về các quyền mà bạn cấp phép đang được sử dụng bởi ứng dụng đang chạy chế độ nền. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể có cái nhìn nhanh chóng vào lịch sử quyền của một ứng dụng.

Tương lai gần, tính năng này không còn là độc quyền dành cho Galaxy Note8 vì nó đã có trong bản beta Android Oreo mới nhất xây dựng cho Galaxy S8 & Galaxy S8 Plus.

Ngoài tính năng nói trên, Samsung đã thực hiện một số bổ sung hữu ích trong Android Oreo. Gần đây, họ đã cải thiện cách đặt tên ảnh chụp màn hình cho Galaxy S8 khi các tập tin sẽ mặc định bao gồm tên ứng dụng nằm bên trong thông tin bức ảnh.

Chụp ảnh màn hình được cải thiện về cách đặt tên

Samsung Galaxy S8 / S8 Plus là 2 smartphone đầu tiên của OEM Hàn Quốc được tiếp cận Android Oreo thử nghiệm. Các chương trình đã triển khai trong một vài tuần và chúng ta có thể hy vọng bản chính thức sẽ đến vào khoảng tháng 1 năm 2018.

HàoPA
Theo gsmarena

Cùng chuyên mục