20-12-2017, 08:01

Samsung cập nhật ứng dụng Samsung VR cho bộ đôi Galaxy A8 và A8 Plus

Samsung vừa ra mắt Galaxy A8 (2018) và Galaxy A8 Plus (2018). Đây là dòng Galaxy A đầu tiên được hỗ trợ kính thực tế ảo Gear VR. Bên cạnh đó, Samsung cũng đã cập nhật ứng dụng Samsung VR để có thể tương thích với bộ đôi smartphone mới này.

 Ảnh minh họa

Ngoài ra, Samsung VR cũng hỗ trợ thiết bị Galaxy chạy Android 8.0 Oreo, điển hình như Galaxy S8, Galaxy S8 Plus và Note 8 sắp được cập nhật lên Android Oreo vào đầu năm tới.

Samsung VR là gì?

Ứng dụng Samsung VR thực chất là một thư viện chứa các video thực tế ảo VR hấp dẫn, và người dùng có thể trải nghiệm các nội dung này ngay trên thiết bị Galaxy được hỗ trợ. Có vô số video VR 360 mà người dùng có thể truy cập qua ứng dụng này.

Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép người dùng tải lên video cá nhân để xem.

 Giao diện ứng dụng Samsung VR

Các video VR được sắp xếp theo các danh mục khác nhau bao gồm thể thao, thiên nhiên, khoa học, ô tô và máy móc, du lịch và hơn thế nữa. Có thể tải xuống các video để này để xem bằng Gear VR.

Thậm chí ngay cả những người không có Gear VR vẫn có thể xem video 360 VR bằng ứng dụng này. Người dùng chỉ cần di chuyển điện thoại của mình xung quanh hoặc vuốt trên màn hình để xoay theo các hướng khác nhau.

Nếu bạn đang dùng các smartphone có hỗ trợ thì cũng thể thể tải về Samsung VR bằng LIÊN KẾT NÀY.

Nguồn: Sammobile

Tech Funny

Cùng chuyên mục