15-12-2017, 18:36

Nubia ấp ủ mẫu smartphone có màn hình viền mỏng nhất từ trước đến nay

Thương hiệu con Nubia của ZTE đang sở hữu rất nhiều smartphone viền mỏng, đặc biệt là chiếc điện thoại “không viền cạnh” tuyệt đẹp Nubia Z17s. Tuy nhiên dường như họ vẫn chưa thỏa mãn với các sản phẩm hiện tại và đang ấp ủ một mẫu smartphone có màn hình viền mỏng nhất từ trước đến nay. 

Nubia ấp ủ mẫu smartphone có màn hình viền mỏng nhất từ trước đến nay

Trang Gizmochina vừa đăng tải một bản vẽ được cho là của chiếc Nubia thế hệ mới. Dựa theo bản vẽ này thì mẫu Nubia tới đây sẽ có mặt trước viền màn hình siêu mỏng, bị khuyết một phần cho camera trước trên đỉnh giống như chiếc Essential Phone. Theo bản vẽ, Nubia mới sẽ có màn hình chiếm trên 90% mặt trước, mỏng hơn cả Nubia Z17s. Không chỉ có bản vẽ mà hình ảnh Render với độ chân thực rất cao của mẫu Nubia này cũng đã xuất hiện, cho thấy một chiếc điện thoại không viền màn hình tuyệt đẹp. 

Hình ảnh render smartphone không viền của Nubia sắp ra mắt

Nếu bạn biết về Nubia thì sẽ hiểu đây là hãng smartphone có khả năng tối ưu viền cạnh thuộc hàng tốt nhất thế giới hiện tại. Ngay từ mẫu Nubia Z11 năm ngoái hay Nubia Z17s mới đây, Nubia đã thực sự làm được những mẫu điện thoại không viền cạnh bên. Do đó sẽ không ngạc nhiên khi Nubia sẽ mang đến một mẫu smartphone có màn hình viền mỏng hơn nữa.

Quân LNH

(theo Gizmochina)

Cùng chuyên mục