7-12-2017, 14:38

Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới vào năm sau với phần "tai thỏ" đặc trưng

Mới đây theo một số tài liệu của công ty Nomura cho biết, Apple sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone mới vào năm sau với phần 'tai thỏ' rất đặc trưng. Ngoài ra, chỉ có hai trong 3 model này được trang bị màn hình OLED, model còn lại sẽ được trang bị màn hình LCD như những thế hệ trước đây.

Thêm vào đó, model LCD sẽ vẫn sở hữu Face ID nhưng mức giá chỉ rơi vào khoảng 650USD đến 900USD. Mức giá rẻ hơn cũng khiến thiết bị sẽ bị lược bỏ một số trang bị như camera kép và 3D Touch.

Hai model OLED còn lại sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 5.8 inch và 6.5 inch. Trong đó, model 6.5 inch sẽ hỗ trợ thêm khả năng kết nối Dual-SIM.

Báo cáo của công ty trên cũng cho biết, Apple sẽ trang bị camera 3D cho những thiết bị được ra mắt trong năm 2019, về cơ bản camera này tương tự hệ thống Camera TrueDepth và được dùng để hỗ trợ tốt hơn cho các tác vụ AR.

Theo thông tin từ Nomura, model giá rẻ nhất sẽ được sản xuất bởi Pegatron và Wriston. Trong khi đó, hai model có giá cao hơn sẽ được gia công bởi Foxconn, hiện tại nhà sản xuất này cũng gia công iPhone X.

Công Minh

Theo: PhoneArena

Cùng chuyên mục