4-12-2017, 09:27

Face ID chỉ sản xuất cho một người sử dụng

Điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa Touch ID và Face ID (ngoài thực tế là một bên sử dụng vân tay và một bên sử dụng khuôn mặt để nhận diện) là số lượng người sử dụng. Trong khi nhiều người có thể sử dụng Touch ID trên cùng một máy thì Face ID chỉ nhận diện một khuôn mặt.
Face ID chỉ sản xuất cho một người sử dụng

Mặc dù một số người dùng iPhone X muốn Apple cung cấp thêm tính năng để hỗ trợ Face ID nhận diện nhiều khuôn mặt(như vợ chồng tin tưởng lẫn nhau có thể cho phép đăng ký dấu vân tay trên thiết bị của họ) tuy nhiên dường như điều này khó có thể thực hiện trong tương lai gần. Trong một bài đăng trên Reddit, Phó chủ tịch Kỹ thuật phần mềm của Apple ông Craig Federighi cho hay Apple sẽ vẫn tập trung phát triển Face ID như là hệ thống xác thực một người dùng.

'Hiện tại chúng tôi đang tập trung phát triển Face ID trên nền tảng đơn người dùng. Thậm chí ngay cả Touch ID cũng được thiết kế với mục đích ban đầu là hỗ trợ chỉ một chủ sở hữu duy nhất mở khóa trên cả hai tay chứ không phải trên nhiều người. Tuy nhiên chúng tôi chắc chắn sẽ xem xét ý kiến của bạn trong phương án phát triển Face ID trong tương lai.'- Craig Federighi nói thêm.

Nguồn: phonearena

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/touch-id-khong-thit-k-cho-nhiu-nguoi-s-dung-va-face-id-cung-vy.163951/
Cùng chuyên mục