2-12-2017, 17:01

Apple cập nhật iOS 11.2 nhằm sửa lỗi, hỗ trợ Apple Pay Cash và sạc không dây

Mới đây, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 11.2 nhằm sửa lỗi respring/ reboot đã ảnh hưởng đến hàng ngàn chủ sở hữu iPhone trên toàn thế giới. Ngoài ra, iOS 11.2 còn hỗ trợ Apple Pay Cash và sạc không dây nhanh hơn 7.5W trên iPhone X và iPhone 8. 

Apple cập nhật iOS 11.2 nhằm sửa lỗi, hỗ trợ Apple Pay Cash và sạc không dây

Theo trang iPhonehacks, iOS 11.2 là bản cập nhật lớn thứ hai cho hệ điều hành iOS 11 kể từ khi phát hành và nó sẽ mang lại một số thay đổi cũng như tính năng quan trọng. Theo đó, ngoài giúp thế hệ iPhone mới sạc không dây nhanh hơn và sửa những lỗi tồn đọng thì bản cập nhật cũng giới thiệu Apple Pay Cash cho phép bạn gửi tiền cho bạn bè và gia đình bằng ứng dụng iMessage. 

Đối với việc sạc không dây, để tận hưởng tốc độ sạc nhanh hơn thì người dùng cũng cần phải bộ sạc nhanh tương thích. Ngoài ra, một thay đổi nhỏ trong iOS 11.2 là giới thiệu một thanh nhỏ bên dưới biểu tượng thanh trạng thái trên màn hình khóa của iPhone X để đưa ra gợi ý cho người dùng rằng Trung tâm điều khiển có thể được truy cập từ đây bằng cách vuốt xuống cử chỉ.

Những thay đổi đáng chú ý khác bao gồm ảnh bìa mới của máy ảnh, hình nền động mới trên iPhone X, tab 'Thể thao' mới trong ứng dụng TV và hơn thế nữa.

Ngay bây giờ, bạn đã có thể tải xuống bản cập nhật iOS 11.2 trên iPhone và iPad đủ điều kiện bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Các thiết bị đủ điều kiện bao gồm iPhone 5s và các thế hệ sau, iPad mini 2 và các phiên bản cao hơn, iPad Air và các phiên bản cao hơn, và iPod touch thế hệ thứ 6.

NTT

Theo: iPhonehacks

Cùng chuyên mục