2-12-2017, 13:14

Leica vừa mới khai trương cửa hàng Boutique đầu tiên tại Việt Nam

Leica vừa mới khai trương cửa hàng Boutique đầu tiên của họ tại Việt Nam và nó nằm tại số 14 Ngô Quyền, Hà Nội. Tại đây, Leica trưng bày đủ loại máy ảnh từ compact tới full-frame và dĩ nhiên là chiếc medium format Leica S với giá gần 500 triệu đồng, và cả một số ống nhòm cao cấp của hãng.
Leica vừa mới khai trương cửa hàng Boutique đầu tiên tại Việt Nam

Ngoài ra còn có một không gian nhỏ trưng bày các tấm hình được nhiếp ảnh gia sử dụng máy Leica chụp lại các khoảnh khắc đời thường Việt Nam.

Leica Boutique có diện tích khá nhỏ gọn nhưng được trang trí sang trọng theo phong cách của thương hiệu này với tone màu đỏ và đen. Ngoài một vài bàn kính để trưng bày thì cửa hàng sử dụng tủ âm tường để trưng bày những chiếc máy cao cấp và thiết kế đẹp như Leica Sofort chẳng hạn. Những tủ âm này có màu đỏ rất đẹp trong khi bên ngoài tủ màu đen. Màu đỏ này xuất hiện ở logo của Leica và mình cũng thấy rằng những chiếc Leica chụp màu đỏ lên nhìn thường có chất rất khác những máy ảnh khác.

Tại đây Leica trưng bày đủ loại máy ảnh của họ từ TL, SL và cả chiếc CL mới ra mắt. Máy ảnh full-frame M10 được Leica bán ra với giá 175 triệu đồng cho riêng thân máy, phiên bản trước đó là M-P (typ 240) cũng được trưng bày và bán tại đây với giá gần 140 triệu đồng cho riêng body. Dĩ nhiên còn là loạt ống kính đủ tiêu cự và mục đích sử dụng cũng được bán tại đây. Leica Boutique cũng dành một gian nhỏ để bày bán những phụ kiện cho người dùng máy ảnh, hiện mình chỉ thấy những chiếc túi da của Billingham. Chi tiết về cửa hàng cũng như các sản phẩm của Leica Việt Nam các bạn có thể xem thêm tại đây.

Cùng chuyên mục