1-12-2017, 12:14

iPhone X sẽ đem tới quỹ đạo trải nghiệm lâu dài và thú vị cho người dùng

Chuyên gia phân tích Michael Olson thuộc Piper Jaffray hôm nay đã đăng tải một bài viết thể hiện sự lạc quan của ông về tình trạng hiện nay của Apple.

Cụ thể, ông cho rằng nhờ sự xuất hiện của iPhone X, Apple sẽ đem tới một “quỹ đạo trải nghiệm iPhone kéo dài trong nhiều năm” cho khách hàng, chứ không phải là một chu kỳ ngắn ngủi như trước đây. 

iPhone X sẽ đem tới quỹ đạo trải nghiệm lâu dài và thú vị cho người dùng

iPhone X sẽ đem tới quỹ đạo trải nghiệm lâu dài và thú vị cho người dùng

Tại sao lại nói rằng iPhone X sẽ đem tới quỹ đạo trải nghiệm lâu dài cho iPhone trong nhiều năm tiếp theo? Theo quan điểm của Olson, sắp tới, công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) sẽ đạt được những bước tiến lớn và thúc đẩy các nhà phát triển ứng dụng tạo ra hàng loạt ứng dụng AR thú vị trên App Store, mà iPhone X lại là chiếc iPhone đi đầu về cảm biến 3D, hỗ trợ AR, do đó tiềm năng phát triển của sản phẩm này và các thế hệ iPhone X tiếp theo sẽ rất lớn.

Olson kì vọng cả 3 model iPhone ra mắt năm 2018 đều sẽ được trang bị màn hình OLED. Ngoài ra, nguồn tin bí mật của nhà phân tích này cũng hé lộ rằng Apple đang yêu cầu nhà cung ứng cảm biến 3D sử dụng cho camera TrueDepth của iPhone X tăng gấp 3 số lượng đơn hàng trong năm sau. Do đó, nhiều khả năng Face ID sẽ góp mặt trên tất cả các mẫu iPhone ra mắt năm 2018. 

Các mẫu iPhone trong năm sau đều sẽ được trang bị cảm biến 3D

Thế hệ kế thừa iPhone X trong năm 2018 sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm chú ý của những người dùng iPhone trung thành. Hiện đang có nhiều người vẫn đang sở hữu các mẫu iPhone thế hệ cũ, họ sẽ sẵn lòng “lên đời” iPhone X mới nếu cảm thấy sản phẩm này quá hấp dẫn, bất chấp số tiền lớn phải bỏ ra để sở hữu máy.

AnhNQ

Theo: PhoneArena

Cùng chuyên mục