1-12-2017, 09:44

Jony Ive: iPhone 7 Plus như những linh kiện bị ngắt kết nối nằm trong bộ vỏ bình thường

Đã bao giờ bạn thấy một đầu bếp tự chê món ăn mình nấu chưa? Giờ thì có rồi đấy! Jony Ive, nhà thiết kế lừng danh của Apple, vừa đưa ra những nhận xét không tích cực cho lắm về bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Smithsonia, khi được hỏi về thiết kế của iPhone 7 và 7 Plus, Ive đã nói: 'Với tôi giờ đây bộ đôi này trông như những thành phần rời rạc được đặt vào một bộ vỏ'.

Có vẻ như đến năm nay Ive mới nghĩ như vậy vì Apple vừa cho ra mắt chiếc iPhone X với thiết kế mới lạ mà hãng đã ấp ủ từ nhiều năm. Ive tiết lộ chip A11 Bionic tốn đến 3 năm để phát triển, đồng thời cũng xác nhận lại rằng Apple chưa bao giờ muốn đem Touch ID lên iPhone X.

Ive nói thêm rằng màn hình tràn cạnh của iPhone X chính là thiết kế mà ông cho rằng chuẩn nhất trên smartphone ngày nay. Năm ngoái, Ive cũng từng nói ông muốn thiết kế chiếc iPhone trông như một tấm kính, iPhone X có vẻ như đã hoàn thành ước mơ của ông, đến mức mà Ive thấy chính thiết kế trước đây của mình trông thật xấu khi so với chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm.

Tố Thư | Theo: PhoneArena, Smithsonia
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/nu-co-san-phm-xau-dn-mc-nguoi-tao-ra-cung-phai-tha-nhn-do-chinh-la-iphone-7-va-7-plus.163595/
Cùng chuyên mục