1-12-2017, 06:49

Bộ phận di động của LG sẽ có một người đứng đầu mới, mong chờ sự thay đổi

Từ hôm nay 1/12, bộ phận di động của LG sẽ có một người đứng đầu mới – ông Hwang Jeong-hwan, cựu giám đốc mảng Home Entertainment. Ông Hwang sẽ thay thế Juno Cho và được kỳ vọng mang lại những cải tiến về chiến lược và tình hình kinh doanh cho LG trong thời gian tới.
Bộ phận di động của LG sẽ có một người đứng đầu mới, mong chờ sự thay đổi

Ông Hwang Jeong-hwan (trái)

Hwang Jeong-hwan đã từng tham gia bộ phận R & D thuộc mảng Home Entertainment (giải trí gia đình) của LG trong nhiều năm, nhưng rõ ràng hoàn cảnh hiện tại tạo ra cho ông một thử thách không nhỏ về khả năng sáng tạo.

LG tiết lộ rằng Hwang đã tham gia sát sao vào một trong những thiết bị Android đầu tiên của hãng và hình thành nên quãng thời gian đầu hợp tác với Google. Thông điệp được đưa ra ở đây rất rõ ràng:

LG muốn đối đầu với Samsung bằng cách đưa ra các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến hơn, lối đi đúng đắn nhất để leo lên top đầu.

Mặc dù hoạt động kinh doanh của LG dường như đang được triển khai khá tốt, mảng di động lại ở mức báo động đỏ khi liên tiếp thua lỗ. 

Cụ thể, tuy LG V30 hay LG G6 là 2 trong số những chiếc điện thoại Android tốt nhất, LG vẫn ghi nhận mức giảm chung là 18.4 % trong vòng 3 năm qua cùng khoản lỗ kỷ lục lên đến 331.7 triệu USD cho quý III/2017.

Hãy cùng chờ xem liệu tân lãnh đạo Hwang Jeong-hwan có thể làm thay đổi mọi việc, vốn đang diễn ra không mấy thuận lợi với LG.

Tech Funny

Cùng chuyên mục