29-11-2017, 10:25

Cách tốt nhất để tải ứng dụng của Microsoft trên Android là Microsoft Apps

Microsoft đã bắt đầu mở rộng các ứng dụng của mình cho hai nền tảng iOS và Android. Nếu phải tìm cách nào tốt nhất để tải ứng dụng của Microsoft trên Android, đó chính là Microsoft Apps.

Với ứng dụng Microsoft Apps - Microsoft sẽ gôm tất cả các ứng dụng của mình trên Android vào đây và cho phép bạn tải xuống các ứng dụng thay thế cần thiết trên Google Play Store, hay tải đơn lẻ từ các nguồn khác. Đối với một số ứng dụng riêng biệt, hay không có trên Google Play Store, Microsoft sẽ cung cấp cho bạn file APK trực tiếp, để cài đặt ứng dụng ngay từ bộ nhớ.

Trong thời gian qua, Microsoft đã khá ưu ái dành cho thiết bị Android. Bằng chứng là hãng đã hỗ trợ bán các thiết bị như Samsung Galaxy S8, Note 8 Razer Phone trên chính cửa hàng trực tuyến Windows Store của mình.

Đây là một kích bản mà Microsoft hướng đến, người dùng sẽ mua thiết bị Android trên Windows Store và dùng các ứng dụng do hãng làm ra. Nếu bạn yêu thích và muốn cài đặt ứng dụng từ Microsoft thì hãy tải Microsoft Apps ở link dưới:

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

Ngô Viết Hùng / Via MSPU
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/cach-tt-nhat-d-dem-microsoft-vao-chic-smartphone-android-cua-ban-chinh-la-dung-microsoft-apps.163465/
Cùng chuyên mục