28-11-2017, 09:13

Tính năng Steak trên ứng dụng Snapchat sắp có trên Facebook Messenger

Và lần này Facebook lại copy một tính năng mới từ Snapchat và mang nó lên ứng dụng nhắn tin Messenger của mình. 

Tính năng Steak trên ứng dụng Snapchat sắp có trên Facebook Messenger

Nhiều người dùng tại Mỹ đã báo cáo rằng họ đang thấy một điều gì đó bất thường trong ứng dụng Messenger của họ. Cụ thể hơn, họ bắt đầu nhìn thấy những biểu tượng có hình tia chớp màu vàng, xuất hiện bên cạnh nick bạn bè của họ trong khung chat.

Thực tế, theo nhiều người dùng, tính năng này chính là Steak - vốn chỉ xuất hiện trên ứng dụng Snapchat. Trong ứng dụng đó, nếu như bạn trò chuyện với một người nào đó liên tục trong 2-3 ngày thì kế bên nick của họ sẽ xuất hiện biểu tượng tia chớp. 

Chính tính năng Steak này đã giúp Snapchat độc bá thị trường nhắn tin ở Mỹ, vì các teen Mỹ rất thích thú khi họ thấy có nhiều người cùng 'Steak' trong danh sách bạn bè của mình. Từ đó họ cũng bỏ ra nhiều thời gian hơn để lướt Snap.

Có lẽ vì lý do đó mà Facebook mới copy ý tưởng này và áp dụng vào Messenger của mình. Theo thông tin TCN nắm được thì chỉ một số người mới thấy được tính năng Steak trong Messenger. Do đó, có thể Facebook chỉ đang thử nghiệm trên quy mô nhỏ trước khi tung ra cho thị trường toàn cầu.

 

DominV

Theo fonearena

Cùng chuyên mục