25-11-2017, 10:20

Apple đã đưa iPhone X tới 70 quốc gia trên thế giới cho tới thời điểm hiện tại

Dù đã được mở bán chính thức tới hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới nhưng Apple iPhone X vẫn chưa có kế hoạch lên kệ cụ thể cho thị trường Việt Nam. 

Với việc bổ sung 13 quốc gia mới, Apple đã đưa iPhone X tới 70 quốc gia trên thế giới cho tới thời điểm hiện tại. Trong 13 quốc gia mới được thêm vào ngày hôm nay, hầu hết trong số đó đã có điện thoại sẵn trước đó từ các đại lý và hãng được ủy quyền. Hai trong số những thị trường mà Apple mới công bố thì iPhone X cũng đang được bán tại cửa hàng Apple Store địa phương. 

Hôm qua, Apple thêm Israel vào danh sách các nước mà iPhone X được bán chính thức. 13 thị trường mới được thêm vào ngày hôm nay rằng hiện đang bán iPhone X bao gồm: Albania, Bosnia, Cambodia, Kosovo, Macau, Macedonia, Malaysia, Montenegro, Serbia, South Africa, South Korea, Thailand, Turkey.

Ngày giao hàng trong các thị trường mới sẽ từ 1 - 3 ngày làm việc, tốc độ khá ấn tượng. Tại Mỹ và châu Âu, người dùng chọn mua iPhone X có thể phải chờ tới 2 tuần, thậm chí có lúc là 5 - 7 tuần. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thông tin chính thức về việc iPhone X cập bến thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, một số đơn vị bán lẻ lớn cho biết thời gian có thể là đầu tháng 12 tới.

Ngọc Bình
Theo phonearena

Cùng chuyên mục