24-11-2017, 23:11

Samsung phát hành một bản firmware mới cho Gear S2

Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết liệu có hay không và nếu có thì khi nào Samsung sẽ nâng cấp mẫu smartwatch đã 2 năm tuổi của hãng là Gear S2 lên nền tảng Tizen 3.0.
Samsung phát hành một bản firmware mới cho Gear S2

Tuy nhiên Samsung luôn được cộng đồng sử dụng Gear S2 đánh giá rất cao vì những hỗ trợ rất thường xuyên dành cho thiết bị đeo này thông qua các bản cập nhật nhỏ giúp tối ưu hóa hiệu năng của thiết bị.

Mới đây nhất, Samsung vừa phát hành một bản firmware mới cho Gear S2 nhằm nâng cao tính bảo mật và đặc biệt là tăng cường thời lượng sử dụng pin. Hiện tại mới chỉ có người dùng Gear S2 tại Hà Lan được nhận thông báo nâng cấp lên bản cập nhật này nhưng bạn cũng không cần quá sốt ruột vì chắc chắn các khu vực thị trường khác bao gồm Việt Nam sẽ sớm được cập nhật.

Như thường lệ, các bạn hãy mở ứng dụng Samsung Gear trên điện thoại sử dụng để kết nối với Gear S2 (iOS và Android), truy cập vào Settings > About Gear để kiểm tra và cập nhật. Dung lượng bản firmware mới này chỉ khoảng 22MB với số hiệu XXU2EQJ2 và quá trình cài đặt sẽ được hoàn tất trong vòng vài phút.

Theo: SamMobile
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/samsung-gear-s2-nhn-ban-cp-nht-moi-giup-ti-uu-thoi-gian-s-dung-pin.163180/
Cùng chuyên mục