24-11-2017, 11:36

Theo Apple, ‘’Máy tính’’ chính là iPad Pro!!

Quảng cáo mới nhất của Apple dành cho iPad Pro với nội dung ‘’Định nghĩa’’ dành cho từ ‘’Máy tính’’ chính là iPad Pro!!

Trong năm 2017 Apple đã ra mắt một loạt phiên bản iPad Pro, theo sau đó cũng là hàng loạt các quảng cáo về dòng sản phẩm này. Và mới đây nhất, một video quảng cáo của iPad Pro đã được tung ra với nội dung: ‘’Định nghĩa’’ dành cho từ ‘’Máy tính’’ chính là iPad Pro!! Mời bạn đọc xem chi tiết video ở dưới đây:

Có thể thấy, trong đoạn video quảng cáo, một bé gái đang sử dụng iPad Pro, và khi được mẹ hỏi đang làm gì với máy tính, thì bé gái lại ngạc nhiên trả lời: ‘’Máy tính là cái gì vậy ạ?’’. Có thể thấy sau câu nói này Apple muốn gửi đến người dùng toàn thế giới, trong tương lai không xa:’’iPad sẽ hoàn toàn thay thế ‘’máy tính’’ hiện nay’’. 

Xuyên suốt video, bé gái này hầu như luôn bên cạnh chiếc iPad Pro, với thiết kế nhỏ gọn, tính năng đa dạng, iPad Pro trở thành một thiết bị hỗ trợ mọi việc cho cô bé ở bất cứ mọi nơi. Qua những hình ảnh trong đoạn video, Apple cũng đã cho người dùng thấy được họ có thể dễ dàng làm việc với các ứng dụng vốn có thường được sử dụng trong các chiếc máy tính văn phòng.

Cuối cùng, Apple đang dần muốn chứng tỏ iPad Pro không chỉ là một thiết bị giải trí đơn thuần, mà nó còn là một thiết bị đa chức năng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu công việc của người dùng bất kể lúc nào!

HoTien

Cùng chuyên mục