24-11-2017, 08:56

Microsoft từng muốn Lumia 950 có thể hoạt động cùng Surface Pen

Cách đây không lâu, một bảng tin trên trang Windows Central đã thông báo rằng Microsoft từng có kế hoạch hỗ trợ bút trên các smartphone của mình.

Microsoft đã bắt đầu đưa ra một số tài liệu và video bị rò rỉ cho thấy Lumia 950 có thể hoạt động với bút stylus, và chính xác hơn là Surface Pen. Hôm nay, trang ProtoBetaTest đã có cơ hội trải nghiệm chiếc Lumia với sự hỗ trợ của Surface Pen. Bạn có thể thấy rằng, từ một trải nghiệm vốn đã nhàm chán trên Lumia 950, khi sử dụng cùng Surface Pen thì mang lại nhiều tính năng mạnh mẽ.

Theo ProtoBetaTest, chiếc smartphone trong video sẽ là một trong những bản thử nghiệm đầu tiên của Lumia 950. Bút được sử dụng trong video được lấy từ Surface Pro 4, và màn hình của thiết bị dường như đang sử dụng N-trig - một công nghệ sẽ được sử dụng trong các dòng Surface Pen sau này. Thật sự có chút thất vọng vì một tính năng tuyệt vời như vậy đã bị gỡ bỏ, nhưng có lẽ công nghệ này sẽ đến với Surface Phone trong tương lai.

Ngô Viết Hùng - Tổng hợp
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/xuat-hin-video-cho-thay-microsoft-tng-mun-lumia-950-co-th-hoat-dng-cung-surface-pen.163099/
Cùng chuyên mục