24-11-2017, 06:50

Samsung đang phát hành Android 8.0 Oreo beta 3 cho Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus

Samsung đang phát hành phiên bản beta thứ 3 của Android 8.0 Oreo cho người dùng Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Bản cập nhật này cũng được tích hợp sẵn bản vá lỗi bảo mật Android tháng 11/2017.
Samsung đang phát hành Android 8.0 Oreo beta 3 cho Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus

Một tính năng mới khá thú vị trong bản cập nhật này chính là ẩn thông báo 'Ứng dụng đang chạy nền'. Bên cạnh đó, nhiều lỗi phát sinh ở bản beta trước đã được khắc phục, điển hình như xác thực sinh trắc học bây giờ đã hoạt động ổn định hơn khi sử dụng Samsung Pass.

Bản cập nhật Android Oreo Beta 3 cho Galaxy S8 và S8 Plus có dung lượng hơn 600 MB

Bổ sung tính năng cho phép truy cập an toàn vào điện thoại và các dịch vụ khác bằng cách sử dụng máy quét mống mắt, cảm biến dấu vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt. Độ trễ khi mở khóa thiết bị bằng mống mắt hay vân tay đã được cải thiện đáng kể.

Nhiều trường hợp hệ thống không phản hồi khi ở màn hình khóa hoặc màn hình chính đã được khắc phục. Bàn phím Samsung không còn bị treo khi người dùng tùy chọn biểu tượng cảm xúc. Tín hiệu WiFi cũng được cải thiện và kết nối Bluetooth đã được tăng cường thêm về tính ổn định với gói phần mềm mới. 

Thông tin về bản cập nhật Android Oreo Beta 3 cho Galaxy S8 và S8 Plus (Click vô hình để xem kích thước lớn hơn)

Ở một số tựa game, màn hình cảm ứng có dấu hiệu bất ổn, trường hợp này nên thay đổi độ phân giải màn hình của Galaxy S8 hoặc S8 Plus là máy sẽ bình thường trở lại.

Với việc Samsung đã phát hành bản Beta thứ 3, hy vọng bản cập nhật Oreo sẽ sớm đến với Galaxy S8 và S8 Plus trong thời gian tới.

Nguồn: AH

Nguyễn Nhật

Cùng chuyên mục