23-11-2017, 11:14

Apple sẽ không loại bỏ màn hình LCD trên các thiết bị sau này của mình

Bên cạnh chiếc iPhone X sử dụng màn hình OLED cùng những công nghệ tân tiến, có lẽ iPhone 8 với màn hình LCD đang có phần yếu thế hơn. Nhưng không vì thế mà Apple sẽ loại bỏ màn hình LCD trên các thiết bị sau này của mình.

Trong một báo cáo từ nhà phân tích Jun Zhang, mặc dù iPhone X nhận được rất nhiều sự chú ý của thị trường nhưng có nhiều người không sẵn sàng hoặc không thể chi trả tới 1.000 USD cho một chiếc điện thoại. Và ông tin rằng vào năm tới, Apple sẽ phát hành một chiếc điện thoại mới có thiết kế tương tự iPhone X nhưng sẽ sử dụng màn hình LCD.

Ông Jun Zhang tin rằng việc Apple sử dụng màn hình LCD cho một chiếc smartphone tương tự iPhone X sẽ làm giảm chi phí của điện thoại và cũng tạo ra được sự khác biệt so với iPhone 8. Điều này tương tự với một báo cáo từ nhà phân tích Ming Chi Kuo vào đầu tháng này.

Hiện tại, iPhone 8 đang không nhận được nhiều sự quan tân vì giá bán không cạnh tranh bằng iPhone 7 và mang lại ít trải nghiệm mới hơn so với iPhone X. Nếu Apple tung ra các mẫu iPhone với màn hình tràn cạnh vào năm sau mà lại có giá thành cạnh tranh, iPhone 8 sẽ tiếp tục rơi vào tình trạng khó khăn.

Nguồn: BGR

Nguyễn Nhật

Cùng chuyên mục