21-11-2017, 10:26

Ứng dụng Android Messages cập nhật thêm những tính năng thú vị

Trình nhắn tin có tên Android Messages dành cho điện thoại Android vừa cập nhật thêm những tính năng thú vị. Dần trở thành iMessages của điện thoại Android! 

Bản cập nhật này không đề cập đến việc sửa lỗi hay thay đổi nào, mà là tập hợp một số tính năng đáng chú ý.

Trong bản cập nhật này có một tính năng quan trọng nhất là tích hợp thêm chức năng Google Duo. Trên danh bạ của bạn nếu có người nào cũng sử dụng tính năng Duo thì trong giao diện chat họ sẽ hiện biểu tượng để gọi video. Tính năng này tương đối giống với iMessages trên iOS.

Giờ đây thông báo của Android Messages cũng sẽ thông báo cho bạn biét được là có bao nhiêu tin nhắn mới khi mở lại cuộc trò chuyện. Cuối cùng không kém phần quan trọng là bản cập nhật bổ sung hỗ trợ cho tiêu chuẩn RSS cho các điện thoại 2 sim, cho phép người dùng gởi tin nhắn qua mạng Wi-Fi, xem liệu bạn bè có đang gõ tin nhắn hay không, trò chuyện nhóm, chia sẻ địa điểm…

Trong bản cập nhật lần này dù có thêm nhiều tính năng mới được tích hợp, tuy nhiên phiên bản mới này của Android iMessages lại có dung lượng nhỏ hơn so với phiên bản trước. Theo Google thì do đã loại bỏ một số thành phần giành cho thiết bị Android Wear.

Nếu muốn trải nghiệm Android Messages hoặc cập nhật cho phiên bản cũ của bạn thì hãy tải về tại đây: Google Play Store.

VuBeu

Theo: phonearena

Cùng chuyên mục