20-11-2017, 12:58

Xiaomi tung liền 5 sản phẩm công nghệ cho mọi người trên toàn thế giới

Trong mùa mua sắm cuối năm nay, hãng smartphone lớn nhất Trung Quốc này tung liền 5 sản phẩm công nghệ cho mọi người trên toàn thế giới.

Xiaomi Mi Sphere Camera

Xiaomi tung liền 5 sản phẩm công nghệ cho mọi người trên toàn thế giới

Máy ảnh Mi Sphere có giá đắt nhất trong danh sách này, lên tới 299.99 USD/cái. Thiết bị có thể  quay phim 360 độ ở độ phân giải 23.88 MP. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể quay video ở độ phân giải ên đến 3,5K.

Camera này cũng hỗ trợ hai chế độ chụp, 2304 x 1152 pixels ở tốc độ 60 khung hình / giây hoặc 3456 x 1728 pixels ở tốc độ 30 khung hình / giây. Thiết bị cũng có khả năng kháng nước và bụi ở mức IP67, có bộ ổn định trục 6 độ.

Xiaomi Mi Robot

Trông có vẻ như bộ đồ chơi cho trẻ em vào dịp Giáng sinh, người dùng có thể lắp ra 3 con robot khác nhau từ 978 miếng lắp ghép từ bộ Mi Robot Builder Kit này. Sau đó người dùng tải xuống một ứng dụng trên điện thoại và lập trình cho robot. Pin của robot Xiaomi này cũng khá lớn, đủ để chơi trong vài giờ mới cần phải sạc lại.

Xiaomi Headphone/earphone

Xiaomi tung ra 2 loại tai nghe mới, headphone và earphone. Xiaomi nói rằng chúng được làm bằng vật liệu graphene mới để cung cấp âm thanh hiệu suất cao và một bộ tản nhiệt thụ động cung cấp trải nghiệm Hi-Fi đầy đủ, với âm bass mạnh mẽ. Giá bán là 130 USD/cặp.

Xiaomi Power Bank Pro 

Xiaomi luôn tự hào là nhà sản xuất pin sạc dự phòng tốt nhất và rẻ nhất thế giới. Chính vì vậy, ngay khi mở bán Xiaomi Power Bank Pro, nó ngay lập tức hết hàng. Và người dùng phải chờ hàng tuần mới có thể re-order lại.

DominV

Theo AndroidAuthority

Cùng chuyên mục