18-11-2017, 19:09

Cập nhật instagram Stories trên nền Web

Trước đây, mỗi khi bạn muốn cập nhật Stories của bạn trên Instagram thì bạn cần phải tải ứng dụng Instagram trên các thiết bị di động thì mới có thể sử dụng được tính năng này của Instagram. Tuy nhiên, từ bây giờ, bạn có thể làm điều đó trên nền trình duyệt web của điện thoại bạn.

Tuy nhiên, việc đăng Stories trên Instagram sẽ bị hạn chế so với việc sử dụng ứng dụng trực tiếp về việc đăng và chỉnh sửa hình ảnh. Bạn vẫn có thể dăng hình ảnh và sửa nhưng nó sẽ bị giới hạng về kiểu chữ hay màu chữ. Các video sẽ không đăng được bằng cách này và các hiệu ứng hay sticker đều không thể sử dụng được. Để có thể sử dụng những tính năng này, bạn phải sử dụng ứng dụng Instagram. 

Nếu bạn thấy một món ăn ngon và bạn muốn lưu lại để sau này sử dụng, Instagram sẽ vẫn cho phép bạn lưu lại ảnh khi bạn đang sử dụng trình duyệt web. Sẽ có một biểu tượng bookmark để bạn có thể lưu bài đăng của mình vào thư mục. Các nhà phát triển nói rằng nó sẽ bắt đầu công bố nó vào vài tuần tới nên bạn có thể bình tĩnh chờ nó nếu như chưa thấy.

Việc làm từ Instagram đã giúp cho những người dùng mà không thể tải được ứng dụng Instagram có thể thoải mái sống ảo. Đồng thời, Instagram đang từng ngày kéo ngắn lại khoảng cách về trải nghiệm người dùng trên hai nền tảng là ứng dụng và trình duyệt web.

Nguyễn Tấn Thành

Theo Android Authority

Cùng chuyên mục