18-11-2017, 13:00

Youtube thử nghiệm tính năng đổi toàn bộ theme trên ứng dụng Android sang màu tối

Một báo cáo mới đây cho thấy, Youtube đang thử nghiệm tính năng cho phép đổi toàn bộ theme trên ứng dụng Android sang theme màu tối, giúp bạn dịu mắt hơn khi xem video. 

Theo trang Androidheadlines, Google có vẻ như đang thử nghiệm một tính năng mới cho ứng dụng Youtube trên các thiết bị Android mang tên Dark Mode. Tính năng này sẽ giúp đổi màu nền trên ứng dụng sang màu tối giúp làm dịu mắt người dùng cũng như tiết kiệm điện năng hơn và đem lại sự thoải mái khi sử dụng lâu dài.

Tuy nhiên, không giống như trên nền web, chế độ Dark Mode trên ứng dụng Youtube của Adnroid khi được kích hoạt sẽ không chuyển đổi toàn bộ giao diện người dùng sang màu tối, mà chỉ có một phần từ video hiển thị đến nút bật/ tắt tự động phát video, còn các khu vực khác vẫn giữ lại theme màu trắng.

Tính năng này hiện đang được Google thử nghiệm và vẫn chưa được công bố chính thức. Hy vọng trong thời gian tới, nhà sản xuất sẽ cung cấp tới người dùng chế độ Dark Mode hoàn chỉnh hơn, giúp bạn trải nghiệm những sự hữu ích của tính năng này.

NTT

Theo: Androidheadlines

Cùng chuyên mục