17-11-2017, 10:19

Đã có bản cập nhật iOS 11.1.2 sửa lỗi treo màn hình khi gặp thời tiết lạnh

Mới đây, Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 11.1.2 dành cho những người dùng iPhone và iPad điều kiện nâng cấp. Đây là bản cập nhật nhỏ thứ 2 kể từ sau khi nhà Táo phát hành iOS 11.1.

Và, giống như những gì giới chuyên môn dự đoán từ trước, phiên bản iOS 11.1.2 ra đời với mục đích sửa chữa lỗi treo màn hình khi gặp thời tiết lạnh của iPhone X. Đây là sự cố được phát hiện vào tuần trước, nó khiến cho màn hình iPhone X tạm thời mất cảm ứng khi thiết bị chuyển từ môi trường nhiệt độ ấm áp thông thường sang một nơi có nhiệt độ thấp, chẳng hạn như khi bạn cầm máy từ trong nhà ra thời tiết lạnh giá bên ngoài. 

Đã có bản cập nhật iOS 11.1.2 sửa lỗi treo màn hình khi gặp thời tiết lạnh

Apple mới phát hành iOS 11.1.2 dành cho iPhone, iPad

Sau khi sự cố xảy ra, việc thao tác với iPhone X gặp khá nhiều trở ngại do màn hình bị đơ cảm ứng, bạn sẽ khó lòng thực hiện được các tác vụ như nhắn tin. Tất nhiên, với sự chuyên nghiệp của mình, Appleđã ngay lập tức tìm hiểu nguyên nhân sau khi ghi nhận lỗi và bắt tay vào sửa chữa sự cố. Tròn một tuần sau thời điểm phát hiện lỗi, hôm nay, hãng đã kịp thời tung ra bản cập nhật iOS 11.1.2 nằm giải quyết dứt điểm tình trạng này. 

iOS 11.1.2 giải quyết dứt điểm tình trạng “sốc nhiệt” của iPhone X

Được biết, iOS 11.1.2 là bản cập nhật tương đối nhỏ, nó chỉ có dung lượng khoảng 51.4 megabyte. Ngoài việc khắc phục lỗi “sốc nhiệt”, iOS 11.1.2 cũng tiến hành giải quyết một vài vấn đề gây sự cố trong tính năng Live Photos cũng như video do iPhone X ghi lại.

Đây được xem là một trong những lần tung ra bản nâng cấp iOS nhanh nhất của Apple bởi chỉ mới thứ năm tuần trước thôi, hãng vừa mới phát hành phiên bản iOS 11.1.1 nhằm khắc phục việc các thiết bị tự sửa chữ “i” thành một số kí tự ngẫu nhiên.

AnhNQ

Theo: iDropnews

Cùng chuyên mục