15-11-2017, 17:29

Xiaomi Mi 5 và Xiaomi Mi 5s Plus được thêm vào danh sách cập nhật bản MIUI 9

Xiaomi là một trong những hãng Trung Quốc được người dùng yêu thích bởi giá cả và chất lượng tốt mà chúng mang lại cho người dùng. Ngoài ra, giao diện MIUI cũng là điểm thu hút người dùng khi nó có giao diện thân thiện người dùng cũng như là khá bắt mắt.

Vài tuần trước đây, Xiaomi đã công bố bản MIUI 9 và một số thiết bị của Xiaomi nhận được trong thời gian đó. Vừa đây, một số nguồn tin cho rằng bộ đôi Xiaomi Mi 5 và Xiaomi Mi 5s Plus được thêm vào danh sách sẽ được cập nhật bản MIUI 9 mới nhất của hãng. 

Xiaomi Mi 5 và Xiaomi Mi 5s Plus được thêm vào danh sách cập nhật bản MIUI 9

Phiên bản MIUI 9 trên chiếc Xiaomi Mi 5 là bản V9.1.1.0 NAAMIEI và nó có dung lượng là 571MB trong khi phiên bản MIUI 9 trên chiếc Xiaomi Mi 5s Plus là bản V9.1.1.0 NBGMIEI với dung lượng là 1.3GB. Mặc dù có sự khác biệt lớn giữa dung lượng của hai bản cập nhật của hai cái máy Xiaomi Mi 5 và Xiaomi Mi 5s Plus nhưng chắc chắn rằng tất cả tính năng mới trên bản MIUI 9 sẽ được cập nhật trên cả hai máy. 

 

Bản cập nhật này sẽ mang đến cho người dùng khả năng tinh chỉnh lại màn hình của điện thoại như là cân bằng trắng, cho phép người dùng có thể tự thiết kế lại màn hình chính, khả năng dọn dẹp các tập tin tốt hơn, quá trình đọc ghi dữ liệu trong máy sẽ được cải thiện cũng như là xử lý các vấn đề của phần hỗ trợ ngôn ngữ. Ứng dụng camera cũng được nâng cấp và cá icon của MIUI 9 cũng được thay đổi.

Nguyễn Tấn Thành

Theo GizChina

Cùng chuyên mục