15-11-2017, 15:28

Galaxy S9 Mini thật sự sẽ ra mắt vào năm sau?

Chưa gì mà chúng ta đã có nhiều thông tin về Galaxy S9. Thậm chí có tin đồn rằng năm sau sẽ có S9 Mini. Thực hư chuyện này là như thế nào các bạn nhỉ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bên dưới. 

Mặc dù Galaxy S8 và Note 8 chỉ mới ra mắt cách đây vài tháng, thậm chí chỉ mới bán đầu ship hàng tới tay người dùng hồi đầu tháng. Ấy vậy mà nay chúng ta đã có một vài thông tin hé lộ về siêu phẩm kế tiếp của Samsung: chiếc Galaxy S9.

Trong khi hầu hết smartphone dòng Galaxy nhà họ Sam đều có phiên bản “Plus' lớn hơn, vậy còn bản Mini hay Lite thì sao? Có lẽ cũng nhiều người đang mong chờ về phiên bản Galaxy S9 Mini lắm đây.

Tuy nhiên thực tế mà nói, sẽ chẳng có Galaxy S9 Mini ra mắt vào năm sau đâu. Bởi theo lịch sử, hồi Galaxy S6 ra mắt, cũng có nhiều tin đồn xoay xung quanh việc Samsung sẽ ra mắt Galaxy S6 Mini. Tuy nhiên cả năm trời sau đó người dùng chẳng thấy một chiếc S6 Mini nào xuất hiện.

Điều này cũng tiếp diễn tương tự đối với S7 Mini - chỉ có S7 Edge thôi chứ không có phiên bản nhỏ hơn. Và Galaxy S8 mới nhất cũng thế. Từ đó suy ra có thể chúng ta cũng không có S9 Mini. Tất nhiên đây chỉ là phỏng đoán.

Hãng smartphone xứ Hàn đang chiếm ưu thế về doanh số bán hàng trong quý vừa qua nhờ bộ đôi S8/Note 8, rất có thể hãng sẽ nghĩ lại về việc ra mắt S9 Mini để song hành cùng người anh em nhằm chíếm lĩnh thị trường smartphone thế giới.

DominV

Theo Pocketnow

Cùng chuyên mục