15-11-2017, 15:24

Nova Launcher 5.5 Beta 7, xây dựng dựa trên bản Android 8.0

Vừa đây, ở bản beta 7 của Nova Launcher 5.5, các nhà phát triển đã thêm tính năng Dock Widgets xuất hiện trên bản Android 8.0, hứa hẹn những trải nghiệm ấn tượng ở bản chính thức của launcher này!

Bản Android Oreo được ra mắt cách đây vài tháng và nhanh chóng các nhà phát triển của Nova Launcher đã phát triển bản 5.5 và nó được dựa trên giao diện của Android 8.0. Dưới đây là một số hình ảnh Nova Launcher bản 5.5 beta 7. 

Nova Launcher 5.5 Beta 7, xây dựng dựa trên bản Android 8.0

Và ở bản beta 7, họ đã đưa tính năng Dock Widgets, tương tự như 3D Touch trên những chiếc iPhone, để người dùng có thể trải nghiệm trước. Việc sử dụng Dock Widgets sẽ giúp bạn tiện hơn trong việc sử dụng các ứng dụng như camera hay các phần mềm của Google như Google Keeps, Google Drive,.. Ngoài ra, ở bản này, người dùng có thể thay thể thanh tìm kiếm bằng một Wigdets bất kỳ có tỉ lệ 4x1. 

Để kích hoạt tính năng này trên bảng beta 7 của Nova Launcher 5.5, bạn cần phải vào Nova Setting > Dock > Search bar in dock và nhấn chọn None nếu bạn không muốn nó xuất hiện, Above icons nếu bạn muốn nó xuất hiện phía trên của icon hoặc Below icons nếu bạn muốn nó xuất hiện phía dưới của icon.

Nếu muốn trải nghiệm bản Nova Launcher 5.5 beta 7 thì bạn có thể nhấn tại đây để tải về.

Hoặc bạn có thể sử dụng bản Nova Launcher chính thức trên Play Store.

Nguyễn Tấn Thành

Theo Phonearena

Cùng chuyên mục