15-11-2017, 14:08

BKAV vượt qua công nghệ bảo mật Face ID trên iPhone X!

Sau nhiều thắc mắc, nghi ngờ từ những người xem video BKAV đã vượt qua công nghệ bảo mật Face ID trên iPhone X, thì đúng vào lúc 9h00 sáng ngày hôm nay BKAV đã mở một cuộc họp báo để chứng minh điều họ có thể vượt qua được Face ID hoàn toàn là sự thật…

Cuối cùng sau rất nhiều đồn đoán, nghi ngờ, thắc mắc thì việc vượt qua được Face ID của công ty an ninh mạng đã được làm sáng tỏ tại buổi họp báo vào lúc 9h00 sáng hôm nay do chính BKAV tổ chức.

Về Face ID, đây là công nghệ bảo mật được xem là tiên tiến nhất hiện nay được Apple tích hợp vào iPhone X. Với tuyên bố của Apple, Face ID có thể nhận dạng rõ ràng được mặt thật 100% và nhận dạng được mặt giả 100%.

Còn về thử nghiệm trong buổi họp báo, với công thức dùng những hình ảnh chụp dán vào lớp mô hình 3D (có thể xem đây là một mô hình khuôn mặt nửa thật nửa giả) được mô phỏng từ khuôn mặt chủ nhân của chiếc iPhone X, BKAV đã vượt qua được công nghệ bảo mật Face ID đang hiện hữu trên iPhone X. 

Các bạn có thể xem toàn bộ buổi họp báo tại đây: 

Qua video, có thể thấy công nghệ bảo mật Face ID trên iPhone X ‘’có thể’’ vượt qua, nhưng chắc chắn chiếc iPhone X trên tay bạn vẫn cực kì an toàn. Khi những tổ chức muốn vượt qua được công nghệ bảo mật Face ID phải hội tụ đầy đủ những yếu tố như kinh nghiệm, tài lực và nguồn lực… Với BKAV, đây là một công ty an ninh mạng đã có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu về lỗ hổng bảo mật, họ có đầy đủ nền tảng về kiến thức, kinh nghiệm,… để nghiên cứu vượt qua được khe hở bảo mật của công nghệ Face ID. BKAVcũng chính là tổ chức đầu tiên trên thế giới có thể vượt qua Face ID bằng một mô hình 3D kể từ ngày iPhone X được bày bán, họ xứng đáng được nhận những lời khen ngợi từ báo chí, cũng như người dùng sau buổi họp báo ngày hôm nay.

Còn về Apple, chắc chắn trong thời gian ngắn sắp tới hãng sẽ nhanh chóng có những động thái khắc phục hoàn toàn về các vấn đề lỗ hổng đang tồn đọng trên công nghệ bảo mật Face ID hiện nay.

HoTien

Cùng chuyên mục