15-11-2017, 00:18

Hôm nay(15/11), BKAV họp báo chia sẻ về ''mặt nạ'' của hãng ''qua mặt'' FaceID

Vào lúc 9 giờ sáng hôm nay, 15/11/2017, công ty BKAV sẽ tổ chức một buổi họp báo công khai nhằm chia sẻ thông tin với báo chí và người dùng về việc mặt nạ 3D của hãng có thể “qua mặt” được tính năng FaceID trên chiếc iPhone X của Apple. 

Hôm nay(15/11), BKAV họp báo chia sẻ về ''mặt nạ'' của hãng ''qua mặt'' FaceID

Như vậy là chỉ sau ít ngày kể từ khi tung ra đoạn clip thực nghiệm quá trình “qua mặt” được chức năng nhận diện khuôn mặt FaceID trên chiếc iPhone X bằng mặt nạ 3D, thì cuối cùng BKAV cũng đã quyết định công bố chi tiết về sự việc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng này. 

Được biết, thông tin công ty BKAV qua mặt được tính năng nhận diện khuôn mặt FaceID trên chiếc iPhone X không chỉ gây bất ngờ với người dùng và giới công nghệ trong nước, mà còn làm xôn xao rất nhiều tờ báo quốc tế và các trang tin công nghệ trên thế giới. Tại Mỹ, các trang tin công nghệ hàng đầu như Cnet, TheVerge, PhoneArena, Gsmarena,… hay các trang tin chuyên đăng tải tin tức về sản phẩm Apple như 9to5mac, iphonehack,... đều có những bài viết tỏ ra ngạc nhiên và bất ngờ về kết quả thực nghiệm của BKAV.

Và để làm sáng tỏ điều này với báo chí thế giới cũng như giải đáp thắc mắc với người dùng trong nước thì vào lúc 9 giờ sáng hôm nay, 15/11/2017, tại Hà Nội, công ty BKAV sẽ tổ chức một buổi họp báo với báo chí trong nước nhằm chia sẻ công khai về vấn đề này.

Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn xem lại đoạn video do BKAV công bố về việc 'đánh lừa' Face ID trên iPhone X. 

Các bạn có suy nghĩ gì về việc BKAV có thể qua mặt được tính năng bảo mật vốn được Apple ca ngợi rất nhiều trong buổi ra mắt? Hãy cùng nhau chia sẻ ý kiến bên dưới bài viết này nhé!

NTT

Cùng chuyên mục