11-11-2017, 15:03

Trong 12 tháng tới iPhone X sẽ có những bước tiến mạnh mẽ

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Wallpaper, Giám đốc thiết kế Apple - Jony Ive đã nói về tầm quan trọng của iPhone X cũng như những bước tiến mạnh mẽ mà nhà Táo đang hướng tới.

Khi được hỏi về iPhone X, thiết bị đại diện cho sự đổi mới tư duy của Apple, ông Ive giải thích rằng màn hình không viền trên thiết bị chưa được khai thác hết tiềm năng.

Ông cho rằng, thiết kế của siêu phẩm X vượt trội hơn tất cả những gì mang hơi hướng truyền thống của Apple khi phóng viên đề cập đến các biểu tượng trong thiết kế của hãng như nút Home trên iPhone hay vòng xoay điều khiển click wheel của iPod.

'Những điều đáng chú ý trên iPhone X chính là tính năng của nó cùng với phần mềm ổn định, trong 12 tháng tới, phần mềm của iPhone X sẽ luôn được cập nhật và phát triển, nó sẽ giúp thiết bị làm được những gì mà hiện nay nó chưa đáp ứng được.

Đây sẽ là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của chúng tôi', Jony Ive nhấn mạnh.

Thực tế, khi iPhone đầu tiên được giới thiệu vào năm 2007, Steve Jobs cho rằng việc bỏ đi bàn phím vật lý trên smartphone sẽ cho phép Apple làm được những điều mà không một công ty nào khác có thể làm được.

Và tương tự như thế, màn hình không viền và có 'tai thỏ' như trên iPhone X có thể sẽ cho phép Apple và các nhà phát triển thay đổi trải nghiệm cho người dùng theo hướng mới mẻ hơn. Chúng ta hãy cùng chờ xem sao.

Nguồn: BGR

Tech Funny

Cùng chuyên mục