11-11-2017, 12:24

Samsung phát hành bản Android Oreo beta thứ hai cho Galaxy S8

Samsung đã bắt đầu thử nghiệm Android 8.0 beta cho Galaxy S8 và S8 Plus hồi tuần trước, bổ sung giao diện Experience 9.0. Mới đây hãng đã phát hành bản beta thứ hai cho người dùng ở Anh với số hiệu G950FXXU1ZQK4 hứa hẹn sẽ mang một số tính năng và cải tiến mới.

Samsung Galaxy S8

Trong bản cập nhật mới này, Samsung Launcher và Samsung DeX sẽ ổn định hơn, bổ sung nhiều giao diện đồng hồ hơn khi hiển thị Always On Display.

Trong khi đó, người dùng có thể điều chỉnh độ trong suốt của thông báo theo sở thích của mình, và tính năng Smart View trên điện thoại cũng được cập nhật để màn hình điện thoại của bạn chuyển sang màu đen khi chia sẻ lên màn hình lớn khác như TV. Những cải tiến này được cập nhật cùng với bản vá lỗi bảo mật tháng 10, nhiều lỗi đã được khắc phục kể từ bản Oreo đầu tiên.

Để cài đặt được Android Oreo trên Galaxy S8 hay Galaxy S8 Plus, bạn cần đăng ký chương trình beta thông qua ứng dụng Samsung Members hoặc Samsung+ nhưng chỉ cho người dùng thiết bị từ nhà mạng Sprint, T-Mobile ở Mỹ.

Khi bản cập nhật mới này xuất hiện tại Anh thì chắc chắn nó sẽ phát hành tại Mỹ trong thời gian tới. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem có những cải tiến gì mới trong những lần cập nhật tiếp theo nhé!

Nguồn: Android Authority

Nguyễn Nhật

Cùng chuyên mục