10-11-2017, 10:46

Đã có phiên bản mới nhất HD Graphics Driver v15.60 trên Windows 10 Fall Creator

Giờ đây người dùng đã có thể tải về HD Graphics Driver v15.60 phiên bản mới nhất, giúp bổ sung tính năng HDR cùng 1 tỷ màu cho GPU Intel trên chip xử lý.

Phiên bản driver HD Graphics mới nhất được tối ưu đặc biệt dành cho hệ điều hành Windows 10 Fall Creator nhằm đem đến hiệu năng tốt nhất cho việc trải nghiệm.

Với các bổ sung mới, máy tính sử dụng chip xử lí đồ họa tích hợp của Intel sẽ có thể xem nội dung HDR trên Youtube hoặc kênh Netflix - Điều mà trước đây cần phải có card đồ họa rời đi kèm Nvidia hoặc AMD mới có thể làm được.  

Trong trường hợp nếu sử dụng HDMI từ PC, laptop đến màn hình, bạn sẽ có thể phát tín hiệu hỗ trợ tối đa 1,07 tỷ màu. Ngoài ra Intel còn bổ sung thêm chức năng giải mã video bằng phần cứng đã được giới thiệu trong bản DirectX 12 của Youtube từng giới thiệu trước đây.

Driver lần này còn nhằm giúp tối ưu GPU tích hợp với hàng loạt tựa game như Middle-earth: Shadow of War, Call of Duty: WWII, Destiny 2 và Divinity: Original Sin để giúp người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý sẽ chỉ có thể cài đặc từ các CPU Intel thế hệ thứ 6, thứ 7 và thứ 8 - Tức từ Skylake trở đi thôi nhé.

Tú Anh

Theo Intel

Cùng chuyên mục