5-11-2019, 14:13

Sàn giao dịch Olymp Trade kỷ niệm sinh nhật lần thứ năm

Olymp Trade, sàn giao dịch trực tuyến toàn cầu vừa kỷ niệm 5 năm kể từ thời điểm ra mắt dịch vụ và đến hiện tại được công nhận là một trong những sàn giao dịch trực tuyến được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới với hơn 25,000 khách hàng tham gia giao dịch mỗi ngày và gần 250,000 người dùng mỗi tháng. Công ty này đã sẵn sàng cho đà phát triển với việc mở rộng các văn phòng và tổ chức các giải đấu giao dịch lớn nhất. 

Được thành lập vào năm 2014, Olymp Trade đã nhanh chóng vươn lên ở tầm quốc tế khi có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, hỗ trợ tới 8 phiên bản với 8 loại ngôn ngữ khác nhau trong đó có Olymp Trade Việt Nam. Olymp Trade không chỉ đơn thuần là nơi các nhà giao dịch đăng ký, nạp tiền và tham gia giao dịch mà tại đây còn là nơi hỗ trợ cho người chơi, cung cấp các kiến thức về giao dịch và nền tảng demo hoàn toàn miễn phí, cho phép người chơi có cơ hội học học, thực hành và trau dồi kỹ năng của họ.

Hiện tại, Olymp Trade là một trong những thương hiệu được biết đến rộng rãi tại khắp nơi trên thế giới bao gồm châu Á, Nam Mỹ, châu Phi, được Ủy Ban Tài Chính Quốc Tế xếp hạng A về độ tin cậy và tính nhất quán. Olymp Trade đã chi trả cho khách số tiền lên tới hơn 13 triệu USD mỗi tháng và con số này không ngừng gia tăng theo thời gian.

Giải đấu kỷ niệm 5 năm ngày thành lập được thông báo là giải đấu 'thiện chí' đối với tất cả các nhà đầu tư trên nền tảng OlympTrade, cung cấp cho những người tham gia giao dịch cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn, giành được nhiều giải thưởng và cơ hội giành tổng giải thưởng trị giá lên tới 100,000 USD. Giải đấu này sẽ diễn ra từ ngày 05 tháng 11 và kết thúc vào ngày 12 tháng 12, được xem là giải đấu thương mại lớn nhất, dài nhất và có nhiều phần thường nhất trên thế giới.

Các nhà giao dịch khắp thế giới sẽ cạnh tranh với nhau để leo lên vị trí Ban Lãnh Đạo trong nỗ lực giành lấy một phần của giải thưởng bằng cách kiếm các điểm thưởng thông qua việc thực hiện giao dịch. Càng nhiều giao dịch thành công, nhà đầu tư sẽ thu được nhiều điệm. Ngoài ra, sẽ có các nhiệm vụ hàng ngày giúp nhà đầu tư có thể tích lũy điểm điểm và các phần thưởng.

Nền tảng Olymp Trade cực kỳ thân thiện với người dùng, cho phép khách hàng có thể thiết lập tài khoản và bắt đầu giao dịch dễ dàng chỉ trong vài phút. Được biết đến với mức phí và hoa hồng thấp cũng như các dịch vụ giáo dục và đào tạo miễn phí cho khách hàng của họ.