19-06-2018, 04:01

Binance hỗ trợ mô hình tăng tốc khởi nghiệp của Sở Giao dịch Chứng khoán Malta

Theo như Financial Magnates báo cáo vào ngày 18 tháng 6 thì Sở Giao dịch Chứng khoán Malta (MSE) thông báo rằng sàn giao dịch Binance đang hỗ trợ chương trình vừa được tung a để có thể giúp đỡ các công ty khởi nghiệp trong 2 lĩnh vực là tiền điện tử và FinTech. 

Binance hỗ trợ mô hình tăng tốc khởi nghiệp của Sở Giao dịch Chứng khoán Malta

Tài khoản Twitter chính thức của MSE thông báo sẽ hỗ trợ đến tận 12 công ty FinTech để nhận các ưu đãi cung cấp bởi chương trình này:

The @MaltaStockExch is pleased to announce the MSX Fintech Accelerator. Will accept up to 12 Fintech Cos. to utilize our facilities.Thank you @binance & @cz_binance for a lead mentoring [email protected][email protected][email protected]://t.co/jSLNTmanI8

— Malta Stock Exchange (@MaltaStockExch) 18 tháng 6, 2018

Chương trình tăng tốc MSX FinTech nhằm mục đích hỗ trợ và cố vấn cho các công ty khởi nghiệp cùng với các doanh nhân của FinTech tăng thêm lợi thế cạnh tranh hơn trong thị trường. Chương trình cho phép cung cấp các dịch vụ như kế toán và bảng lương nội bộ, các cơ sở bao gồm văn phòng và phòng hội nghị, trung tâm đào tạo và các dịch vụ thông tin liên lạc. Thomson Reuters cũng sẽ tham gia chương trình với tư cách cố vấn.

Chủ tịch MSE Joseph Portelli nói về chương trình này rằng việc trao đổi sẽ cho phép các tổ chức trong và ngoài nước đưa sản phẩm của họ ra thị trường ‘tốc độ’ hơn bởi vì luôn luôn có sẵn. Người phát ngôn của Binance nói:

Chúng tôi đã chuyển hoạt động sang Malta một cách ‘đường đường chính chính’ vì lý do Malta có thể hỗ trợ và phát triển ngành công nghiệp mã hóa và Blockchain. Malta cũng đang tạo ra một môi trường an toàn và được hợp pháp hóa ngành công nghiệp này cũng như thu hút các công ty khác như chúng tôi cũng như các công ty khác. Sở Giao dịch Chứng khoán Malta cũng đã cho thấy những giá trị này, cung cấp cơ sở hạ tầng cho các doanh nghiệp và các công ty khởi nghiệp để có thể phát triển mạnh trong ngành công nghiệp với sức cạnh tranh vô cùng cao.

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch 24 giờ gần 1.2 tỷ đô la tại thời điểm viết bài. Hiện tại, Binance Coin của nó đang giao dịch ở mức 16,68 USD với tổng vốn hóa 1,9 tỷ USD theo CoinMarketCap. Binance cũng đang triển khai một nền tảng giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Malta mới cho phép giao dịch tiền điện tử vào cuối năm nay.

Đầu tháng này, Binance đã thực hiện một khoản đầu tư ‘bí mật’ dựa trên Blockchain do Malta cung cấp. Binance và ChiliZ tham gia vào lực lượng cung cấp cho ngành công nghiệp thể thao với 'hệ sinh thái tiền điện tử do người hâm mộ điều khiển cho các đội thể thao truyền thống.”

Vào tháng 4, Binance đã hợp tác với tổ chức Blockchain của Uganda là Crypto Savannah để hỗ trợ phát triển kinh tế của đất nước Đông Phi. Sự hợp tác này sẽ thúc đẩy 'chuyển đổi kinh tế” bằng cách tạo việc làm cũng như thu hút đầu tư vào Uganda.

Binance, một trong những sàn giao dịch có lưu lượng lớn nhất thế giới, sẽ sớm cho phép khách hàng chuyển đổi token tiền điện tử sang những đơn vị tiền pháp định như là đồng euro, theo khẳng định từ chính CEO Changpeng Zhao.

Theo CoinTelegraph

Bitcoin News

Cùng chuyên mục