9-06-2018, 20:10

Binance thông báo đã mở tài khoản ngân hàng thành công tại Malta

Changpeng Zhao là CEO và người sáng lập Binance, tiết lộ công ty đã thiết lập một tài khoản ngân hàng ở Malta, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph vào ngày 6 tháng Sáu. 

Binance thông báo đã mở tài khoản ngân hàng thành công tại Malta 

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch đạt 1,47 tỷ đô la, theo số liệu của Coinmarketcap.

Động thái này mang đến một bước tiến gần hơn với kế hoạch cung cấp tiền gửi và rút tiền trên nền tảng của sàn, một tính năng giúp cải thiện tính thanh khoản của giao dịch và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư mới bước vào không gian tiền điện tử.

Zhao thường được gọi là CZ, mô tả tài khoản ngân hàng mới tại Malta như là một cột mốc 'rất quan trọng” trong phát triển kể từ khi di dời trụ sở đến đảo. Malta đang nhanh chóng cải thiện môi trường như là một thiên đường cho các công ty blockchain, với quy định liên quan đến tiền điện tử rõ ràng và minh bạch.

CZ nói với Cointelegraph rằng ông hy vọng giao dịch tiền điện tử trên Binance sẽ sớm ra mắt tại Malta 'trong năm”, ông cũng lưu ý về kế hoạch cung cấp dịch vụ ở Uganda và có khả năng là châu Á.

Nhìn chung, CZ rất vui mừng vì sự phát triển của Binance ở Malta, điều mà ông khẳng định là 'trên cả tuyệt vời”, tiết lộ rằng công ty cũng đang đàm phán với thị trường chứng khoán truyền thống của Malta về khả năng hợp tác trong tương lai.

Bitcoin News

Cùng chuyên mục