4-01-2019, 15:00

Oreo Music Box chơi nhạc bằng chiếc bánh Oreo ngọt ngào

Oreo Music Box chơi nhạc bằng chiếc bánh Oreo ngọt ngào

Hộp nhạc làm việc giống như một máy ghi âm thu nhỏ, với một bàn xoay ở trung tâm. Khi ăn nhiều bánh hơn, thiết bị sẽ phát các bài hát khác nhau nhiều hơn. Ngoài ra, mọi người cũng có thể ghi lại giọng nói của mình để phát lại trên bàn đĩa Oreo Music Box nhỏ xinh.

Jen Hull, lãnh đạo phát triển nền tảng cho thương mại điện tử Bắc Mỹ tại Mondelez International cho biết: “Bản thân ý tưởng này rõ ràng rất vui nhộn, do đó, nhận diện thương hiệu của Oreo không thể thiếu đi ý tưởng này.”

(Video: Lifetime)
Món đồ chơi này được đón nhận nhiệt tình tại Trung Quốc với phiên bản năm 2017 trên Alibaba. Bây giờ, chiếc hộp âm nhạc thần kỳ này đã có mặt ở Hoa Kỳ lần đầu tiên, trong gói quà tặng trị giá $19,99 (chỉ được bán trên Amazon thông qua bên thứ ba) đi kèm với hộp thiếc White Fudge Oreos và các loại bánh Oreo mà bạn vẫn hay ăn. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt bánh cookie Oreo lên bàn xoay và lắng nghe giai điệu phát ra từ thiết bị này.
Cho đến nay, hộp âm nhạc đang nhận được nhiều đánh giá tích cực trên Amazon, nhiều người hâm mộ đã mua tặng bạn bè và ai cũng cực kỳ hài lòng với sản phẩm đó. Bạn có thể sẽ ăn rất nhiều bánh quy chỉ để nghe những bài hát khác nhau.
Credits:
Client: Mondelez China
Product: Oreo
Campaign: Oreo Music Box
Agency: VML Southeast Asia & India
Theo Adage
Nguồn : https://marketingai.admicro.vn/oreo-music-box-choi-nhac-bang-chiec-banh-oreo-ngot-ngao/
Cùng chuyên mục