30-11-2018, 14:30

Thử nghiệm mới của Facebook cho phép người dùng chặn từ ngữ khỏi timeline

 

Thử nghiệm mới của Facebook sẽ cho phép người dùng chặn một số từ ngữ khỏi dòng thời gian

Tùy chọn này được phát hiện bởi hacker của Facebook, Jane Manchun Wong, người thường xuyên phát hiện ra các tính năng bổ sung trên mạng xã hội. Như bạn có thể thấy ở đây, sẽ cho phép người dùng chọn bất kỳ từ khóa nào họ không muốn xuất hiện trong luồng nhận xét trên trang cá nhân của họ hoặc trên những bài đăng hiển thị trên trang cá nhân. Những nhận xét đó vẫn sẽ được hiển thị cho người đăng và các kết nối của họ, nhưng không hiển thị với bất kỳ ai ngoài những người đó.

Tùy chọn này giống với các công cụ lọc nhận xét cá nhân có sẵn trên cả Instagram và Twitter. Được kì vọng sẽ giúp cung cấp thêm bảo đảm cho những người dùng, Facebook đang nỗ lực phát triển tính năng này. Sau khi gặp quá nhiều rắc rối bởi người dùng phải đối mặt với những bình luận ác ý hoặc những câu bông đùa quá trớn, Facebook đề xuất giải pháp mang tới một trang mạng xã hội sạch sẽ và hòa bình hơn. 

Thử nghiệm mới của Facebook cho phép người dùng chặn từ ngữ khỏi timeline

Tùy chọn ẩn trong khoảng thời gian cũng được xem xét đưa vào (Ảnh: Social Media Today) 

Đã xuất hiện trên Facebook khi Quản trị viên của fanpage có thể chặn các từ khóa đã chọn xuất hiện trong các nhận xét bài đăng, Facebook đang đưa tính năng này trở nên cá nhân hóa hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt các từ khóa nhất định trong một khoảng thời gian đã chọn để linh động hơn trong quá trình lọc trang này.

Kết

Facebook chưa chính thức công bố tính năng mới này, nhưng như đã nói, Wong thường xuyên phát hiện ra những bổ sung mới trước thời gian ra mắt để khiến Facebook trở thành mạng xã hội đáng tin cậy hơn bao giờ hết.

Nguồn: Social Media Today

Nguồn : https://marketingai.admicro.vn/thu-nghiem-moi-cua-facebook-cho-phep-nguoi-dung-chan-tu-ngu-khoi-timeline/
Cùng chuyên mục