30-04-2018, 18:36

Google tung ra thị trường định dạng quảng cáo video mới mà không cần YouTube

Google tung ra thị trường định dạng quảng cáo video mới mà không cần YouTube

Thay vì các hoạt động về video phải phụ thuộc vào Youtube như trước, giờ đây Google sẽ cung cấp cho các nhà quảng cáo và agency một công cụ quảng cáo video mới nằm ngoài công cụ tìm kiếm Google – công cụ tìm kiếm video lớn nhất thế giới.

Các nhà quảng cáo và agency giờ đây đã có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn trên Google bằng các video quảng cáo. Outstream là định dạng quảng cáo video mới nhất của Google, nó được xây dựng cho các ứng dụng và trang web của thiết bị di động không thể liên kết được với YouTube.

Xuất hiện trong các banner ads, interstitials (quảng cáo xen kẽ) và in-feed (nguồn cấp dữ liệu) trên các trang web và ứng dụng dành cho di động, định dạng mới này sẽ cung cấp cho các nhà quảng cáo và agency cơ hội tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng nhất, dù họ có thể không hoạt động trên YouTube.

Các đối tác video của Google bao gồm các ứng dụng điện thoại di động và các trang web của nhà xuất bản sẽ là những điểm đến mới độc quyền cho các đơn vị quảng cáo trong tương lai. Nhờ đó, các nhà quảng cáo và agency có thể mua vị trí dựa trên các tiêu chuẩn khả năng hiển thị của Google.

Mkrtchyan, một công ty Du lịch Hồng Kông đang sử dụng quảng cáo video ngoài luồng của Google nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng và đã đạt được các lượng tương tác caovà tối ưu hóa chi phí nhất. Khi sử dụng định dạng quảng cáo mới này doanh số của họ đã tăng 30% với chi phí thấp hơn 40% cho mỗi lượt xem video và CPM thấp hơn 85 % .

Ngay sau khi bản cập nhật này được công bố, trình duyệt Chrome mới nhất đã được khởi chạy với tính năng chặn các video quảng cáo tự động phát.

Trúc Đặng / Advertisng Vietnam

Nguồn: Campaignasia


Video Mới
Xem thêm
Cùng chuyên mục